Kinh nghiệm học lái xe - Cách nhận biết các Trung tâm môi giới đào tạo lái xe

Kinh nghiệm học lái xe - Cách nhận biết các Trung tâm môi giới đào tạo lái xe, tránh cảnh "tiền mất tật mang".

 

1. Văn phòng môi giới nằm ngoài trụ sở chính của các Trung tâm đào tạo lái xe, rồi làm website quảng cáo lấy tên một Trung tâm đào tạo lái xe  nào đấy, hoặc Trung tâm,đào tạo lái xe không có thật, không được sở GTVT cấp phép, thường chỉ có 1-3 người thu gom hồ sơ, không có phòng học, sân bãi, người dạy không được cấp phép.

 

 

2. Khi nhận hồ sơ, văn phòng môi giới xuất phiếu thu tiền cho học viên đóng dấu một công ty nào đó không có phép đào tạo lái xe (chỉ có chức năng môi giới) , không đóng dấu của Trung tâm ĐTLX có phép của sở GTVT Hà Nội, gặp trường hợp này quý vị dừng lại ngay và và có thể báo cơ quan chức năng.

 

Xem Danh sách các Trung tâm được phép đào tạo lái xe tại Hà Nội:  Thiết nghĩ để tránh “tiền mất tật mang”, khi có nhu cầu học thi cấp giấy phép lái xe, người dân nên tìm hiểu thật kỹ, sự xác thực của nguồn thông tin, bỏ chút thời gian trực tiếp đến đơn vị để xem xét thực tế. 

 

Mẹo nhỏ để nhận biết ngay Trung tâm môi giới mà không cần đến trực tiếp:

 

- Kiểm tra tên trung tâm và địa chỉ nhận hồ sơ định đăng ký học có trong Danh sách các Trung tâm được phép đào tạo lái xe tại Hà Nội hay không (Đào tạo lái xe tại Hà Nội chưa được phép liên kết)

- Các bạn gõ địa chỉ nhận hồ sơ của một website quảng cáo học lái xe vào tìm kiếm google, thấy tại cùng địa chỉ đó lấy tên nhiều trung tâm khác nhau-->> 100% là văn phòng môi giới.

Kết hợp gõ số điện thoại (hotline)  đăng ký học vào tìm kiếm google: kết quả thấy số đó từng đăng quảng cáo học lái xe của nhiều trung tâm khác nhau, hoặc làm những việc khác nữa như “Bất động sản, bán nhà, cho thuê nhà..” có thể khẳng định 100% đây là văn phòng môi giới.

 

Kết luận: 

 

- Đừng tin vội quảng cáo trên web, hay dẫn chứng ý kiến học viên dẫn chứng này nọ qua website..mà hãy đến tận nơi tìm hiểu kỹ về tính pháp lý và cơ sở vật chất "để tránh tiền mất tật mang" khi học lái xe.

- Hãy chọn học lái xe tại nhưng cơ sở đào tạo lái xe mà uy tín đã được khẳng định trong thời gian dài.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE
Địa chỉ:Tòa CT1A, 58 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.6686.5696 - 0963226269

0963226269